Dịch Vụ Hóa Đơn Điện Tử

dịch vụ hóa đơn điện từ từ TQT

Dịch vụ hóa đơn điện tử được Công ty TQT cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu phát hành hóa đơn điện tử của các doanh nghiệp theo yêu cầu bắt buộc của Bộ Tài Chính.

Hóa đơn điện tử là gì?

Theo định nghĩa tại điều 3, thông tư số 32/2011/TT-BTC thì: “Hoá đơn điện tử là tập hợp các thông điệp dữ liệu điện tử về bán hàng hoá, cung ứng dịch vụ, được khởi tạo, lập, gửi, nhận, lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử”. Và có thể hiểu đơn giản hơn, hóa đơn điện tử là loại hóa đơn giống như hóa đơn tự in/đặt in (hóa đơn giấy) như chúng ta thường sử dụng. Nhưng nó được tạo, lập bằng website hoặc phần mềm xuất hóa đơn điện tử được “sản xuất” bởi các nhà cung cấp hóa đơn điện tử. Và các nhà cung cấp này phải được Bộ Tài Chính cấp phép.

hóa đơn điện tự là gì
Hóa đơn điện tự là gì

3 tính năng ưu việc của dịch vụ hóa đơn điện tử tại TQT

Nhanh Chóng

Hóa đơn điện từ là nhanh chóng
Hóa đơn điện từ là nhanh chóng

Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian nhờ việc sử dụng chữ ký điện tử thay cho nhân sự ký hóa đơn trực tiếp. Bên cạnh đó, thời gian giao dịch với khách hàng cũng được rút ngắn nhờ khâu gửi, nhận hóa đơn qua SMS hay Email trong vòng chưa đến 1s.

Dễ Sử Dụng

Các thủ tục như in ấn, lưu trữ, bảo quản hồ sơ được loại bỏ hoàn toàn. Chưa kể việc xuất hóa đơn và điều hành doanh nghiệp cũng trở nên dễ dàng hơn nhờ giao diện làm việc trực quan, sinh động, các công cụ tìm kiếm thông minh kết hợp với hệ thống báo cáo chi tiết.

Với hóa đơn điện tử rất dễ sử dụng
Với hóa đơn điện tử rất dễ sử dụng

An Toàn & Bảo Mật

Các vấn đề thường gặp như thất lạc hóa đơn khi chuyển phát cho khách hàng, mất mát trong quá trình lưu trữ hay bị giả mạo sẽ không còn nữa khi tất cả các thao tác liên quan đến hồ sơ đều được thực hiện trên hệ thống với thời gian lưu trữ dữ liệu trên 10 năm và được bảo mật tuyệt đối!

Với hóa đơn điện tử thì bảo mật
Với hóa đơn điện tử thì bảo mật

Thời gian áp dụng hóa đơn điện tử bắt buộc

Từ ngày 01/11/2020, các doanh nghiệp, tổ chức kinh tế, tổ chức khác, hộ, cá nhân kinh doanh phải đăng ký áp dụng hóa đơn điện tử theo quy định của Nghị định 119/2018 và Thông tư 68/2019 mà không được sử dụng hóa đơn tự in, hóa đơn đặt in, hóa đơn mua của cơ quan thuế hoặc hóa đơn điện tử theo quy định cũ.

Có gì đặt biệt khi áp dụng dịch vụ hóa đơn điện tử tại TQT

TQT là đơn vị hợp tác chiến lược với đơn vị cung cấp hóa đơn điện tử eHoaDon, đơn vị được ủy quyền cung cấp phần mềm hóa đơn điện tử. Với dịch vụ eHoaDon, khách hàng không cần phải trang bị một phần mềm riêng, mà chúng tôi sử dụng trên nền tảng Web. Tất cả được khởi tạo, quản trị trên cùng một giao diện Web mà không phải mất thêm những chi phí khác, rất dễ dàng thao tác.

Như vậy, thời gian bắt buộc áp dụng hóa đơn điện tử đã gần tới, tại sao bạn không bắt đầu sử dụng ngay từ hôm nay để có những chuẩn bị chủ động. Đừng để nước tới chân mới nhảy.

Xin mời Quý khách tham khảo Bảng giá dịch vụ hóa đơn điện tử.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có thể triển khai ngay dịch vụ hóa đơn điện tử bạn nhé.

Thông tin liên hệ

Công ty Dịch Vụ Thương Mại TQT

Địa chỉ: 251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0915829939

Website: https://tqtgroup.vn