Dịch Vụ tối ưu SEO

Dịch vụ tối ưu SEO Website

Dịch vụ tối ưu SEO giúp cho Website của doanh nghiệp có thể xuất hiện tốt nhất trong kết quả tìm kiếm, giúp cho khách hàng nhanh chóng nhìn thấy sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Dịch vụ tối ưu SEO

Dịch vụ tối ưu SEO chính là chìa khóa giải quyết vấn đề “làm sao có thể tiếp cận gần hơn với hành vi tìm kiếm của khách hàng trên Internet”.

Sau khi có Website đa phần các doanh nghiệp đều tự hào về nó là nơi phô diễn sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, họ không biết rằng Website mà không ai vào thì chẳng khác nào là ngôi nhà hoang. Câu hỏi đặt ra làm sao để khách hàng biết đến bạn trong một rừng những Website cùng loại?

Thế nào là dịch vụ SEO

Dịch vụ tối ưu SEO của TQT sẽ giúp giải quyết những điều băn khoăn đó

Cùng với dịch vụ Website Content giúp cho nội dung của website được viết tốt, viết đúng đối tượng thì dịch vụ SEO là một khái niệm mang tính kỹ thuật hơn.

Dịch vụ SEO giúp cho công cụ tìm kiếm có thể “gom” website của bạn lại và xếp hạng nó ở vị trí tốt trong kết quả tìm kiếm. Điều này tạo một lợi thế đáng kể cho doanh nghiệp khi tiếp cận với khách hàng.

Để tiến hành dịch vụ tối ưu SEO, điều đầu tiên chúng tôi làm đó làm kiểm tra sức khoẻ Website. Vì một Website phải đạt chuẩn mới tiến hành làm SEO hiệu quả. Và điều này chúng tôi làm hoàn toàn miễn phí.

Sau khi khám bệnh hết cho Website của doanh nghiệp chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn để có thể tối ưu lại các thông số tốt hơn. Để tiến hành dịch vụ SEO cho Website chúng tôi kết hợp 2 kỹ thuật như sau:

SEO Onpage

Sau khi đã có những khuyến nghị như bên trên. Chúng tôi sẽ tiến hành để tối ưu các thành phần của Website như:

  • Tiêu đề các bài viết trong Website
  • Từ khóa dùng cho các bài viết
  • Mô tả những bài viết
  • URL thân thiện
  • Thẻ alt của các hình ảnh
  • Và nhiều thành phần khác

SEO Onpage

Ngoài ra, để cho một Website được bền vững, chúng tôi sẽ tiến hành viết nội dung theo những từ khóa có lượt tìm kiếm cao và liên quan đến sản phẩm và dịch vụ của khách hàng. Nhằm giúp Website xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google.

SEO Offpage

Đây là việc tiến hành xây dựng những backlink từ các trang Web có PR cao để lấy traffic từ đây về cho Website. Ngoài ra, chúng tôi cũng có những Website vệ tinh để giúp cho hệ thống backlink một cách bền vững.

SEO Offpage

Chúng tôi cam kết không cắt bỏ backlink sau khi quý khách không còn sử dụng dịch vụ.

Hãy để chúng tôi đồng hành cùng Doanh nghiệp và cùng phát triển với doanh nghiệp trong dịch vụ tối ưu SEO.

Thông tin liên hệ

Công ty Dịch Vụ Thương Mại TQT

Địa chỉ: 251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0915829939

Website: https://tqtgroup.vn