Dịch Vụ Thiết Kế Website

Thiết kế website cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website sẽ giúp cho Doanh Nghiệp của bạn trang bị một Website đúng chuẩn. Để có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất trong kỷ nguyên 4.0.

Dịch Vụ Thiết Kế Website cho doanh nghiệp

Dịch vụ thiết kế website sẽ giúp cho Doanh Nghiệp của bạn trang bị một Website đúng chuẩn. Để có thể tiếp cận khách hàng nhanh nhất trong kỷ nguyên 4.0.

Theo Bill Gate, đến năm 2014 nếu một doanh nghiệp không có Website thì doanh nghiệp của bạn chẳng khác gì một gánh hàng rong. Điều này càng đúng cho tới thời điểm này.

Website không chỉ là nơi để viết thông tin Doanh nghiệp

Ngày nay Website không phải là nơi mà chủ doanh nghiệp chỉ cho viết các thông tin đơn điệu. Nó là một Show Room thể hiện bộ mặt của Doanh nghiệp.

Nếu bạn là doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, thì Website là một kênh(Place – trong Marketing) để doanh nghiệp có thể tăng doanh thu mà không phụ thuộc vào yếu tố vị trí địa lý.

Nếu doanh nghiệp bán hàng B2B thì Website là một nơi để bạn thể hiện năng lực của mình với đối tác.

Nếu doanh nghiệp của bạn là một tổ chức xã hội, tổ chức từ thiện thì Website là nơi bạn thể hiện cho những mạnh thường quân hiểu rằng bạn làm ăn một cách minh bạch.

Còn trong trường hợp bạn là một tổ chức công thì Website sẽ giúp cho những “khách hàng” đặc biệt tìm kiếm những thông tin hữu ích cho cuộc sống hàng ngày.

Như vậy, Website ngày nay là bộ mặt của một tổ chức chứ không phải chỉ để làm cho có.

Website thương mại điện tử là kênh bán hàng

Làm sao để doanh nghiệp có một Website đúng chuẩn

Đúng về kỹ thuật

Với công nghệ phát triển như vũ bảo ngày nay thì có rất nhiều ngôn ngữ để xây dựng Website, điều quan trọng không phải là chọn ngôn ngữ gì mà một nó phải đảm bảo những yếu tố sau:

  • Thân thiện với các công cụ tiềm kiếm
  • Giao diện Mobile Responsive
  • Tốc độ tải trang nhanh: điều này phụ thuộc nhiều vào bạn chọn nơi để hosting.
  • Dễ dàng điều hướng người dùng
  • Và còn nhiều hơn thế những tính năng khác.

kỹ thuật thiết kế website doanh nghiệp

Đúng về trải nghiệm

Một Website đúng về mặt kỹ thuật là điều cần thiết, nhưng khi khách hàng vào cần tìm thông tin thì mất khá nhiều thời gian là điều không nên. Vì thề để thu hút được khách hàng ở lại trên Website, doanh nghiệp phải làm sao cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với những thông tin mà họ cần.

Website phải điều hướng được khách hàng

Đúng về khách hàng

Thế là kỹ thuật đã xong, điều hướng khách hàng đã ổn. Nhưng bạn làm sao để kéo khách hàng vào nhà mình. Điều đó nó phụ thuộc vào nội dung của Website.

Bạn phải biết khách hàng của doanh nghiệp mình là ai?

Khách hàng đến từ đâu?

Họ có hành vi gì?

Từ những thông tin trên bạn sẽ xây dựng được những thông tin đúng và đủ để kéo khách hàng mình đến với cái “Show room” của mình.

Website phải dễ dàng tiếp cận với khách hàng

Công ty TQT có thể giúp gì cho bên với Dịch vụ thiết kế Website

Nếu doanh nghiệp của bạn đã có Website, chúng tôi Công Ty TQT xin chúc mừng bạn. Nhưng hãy để chúng tôi khám bệnh xem Website của bạn đã tối ưu chưa. Nếu chưa chúng tôi sẽ có những khuyến cáo để bạn có thể điều chỉnh nó.

Nếu doanh nghiệp bạn chưa có Website, chúng tôi sẽ cùng đồng hành với bạn. Để giúp bạn cho ra đời một sản phẩm như ý.

Thông tin liên hệ

Công ty Dịch Vụ Thương Mại TQT

Địa chỉ: 251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0915829939

Website: https://tqtgroup.vn