Dịch vụ Website Content

Viết nội dung cho Website

Dịch vụ Website Content giúp cho doanh nghiệp có thể truyền tải những thông điệp của mình đến với khách hàng sau khi website của mình đã hoàng thành xong.

Dịch vụ Website Content là gì?

Kinh doanh ở thời đại 4.0 này đòi hỏi doanh nghiệp cần phải hòa nhập và luôn cải tiến. Chính vì thế, xây dựng website là việc mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải lưu tâm đến. Tuy nhiên, sau khi có được website bạn cần làm gì cho nó? Điều này không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ và thực hiện hiệu quả.

Bài viết PR, Content Marketing được đăng tải thường xuyên trên website sẽ giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng. Đó là những bài viết giới thiệu về doanh nghiệp, sản phẩm, dịch vụ, câu chuyện của doanh nghiệp, thông điệp quảng cáo… Hoặc đơn giản là những bài viết đạt chuẩn để hỗ trợ việc SEO lên Top trên Google.

Content Website là gì?

Lợi ích khi doanh nghiệp chăm sóc tốt nội dung cho website của mình

Các doanh nghiệp sở hữu website được chăm sóc content nhận được chỉ số tăng trưởng khách hàng tiềm năng hơn 126% so với doanh nghiệp không sở hữu.

Việc chăm sóc content marketing chính là chiến thuật đem đến nguồn khách hàng tiềm năng lớn.

Việc này còn mang lại số lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần so với hình thức marketing truyền thống mặc dù chi phí thấp hơn hẳn 62%.

Lợi ích của doanh nghiệp khi có Content Website tốt

Dịch vụ Website Content tại TQT cụ thể bao gồm những gì?

Dịch vụ Website Content bao gồm:

  • Xây dựng chiến lược/ kế hoạch nội dung
  • Viết bài.

Chiến lược nội dung bao gồm các công việc như: xác định chủ đề, đối tượng, phong cách viết, phân loại các chuyên mục, cấu trúc bài viết,…

Kế hoạch nội dung bao gồm các công việc như: lên kế hoạch viết cụ thể, quy định thời gian viết, nội dung cần viết trong từng thời điểm,…

Phải xây dựng mục tiêu cho xây dựng Content Website

Vì sao bạn cần chọn ngay dịch vụ chăm sóc nội dung website tại TQT?

Nếu như hiện nay người ta chỉ chú trọng vào dịch vụ tối ưu SEO thì TQT khuyên bạn nên tập trung vào phần xây dựng nội dung cho website trước hết. SEO có thể giúp bạn có thứ hạng cao trên Google. Website của bạn có thể chiếm được vị trí ở trang 1 hoặc top 3 và được khách hàng truy cập vào nhiều. Tuy nhiên, nếu như nội dung bài viết/ sản phẩm trên website của bạn đơn điệu, không có sự trau chuốt thì việc dẫn đến quá trình mua hàng của khách hàng truy cập sẽ gần như bằng không.

Yếu tố quyết định việc khách hàng có mua hàng hay không chính là giá trị của sản phẩm bạn mang lại. Và điều khiến cho giá trị đó tiếp cận tốt với khách hàng chính là content. Nếu website có content hay, làm sáng được giá trị sản phẩm/ dịch vụ, đánh trúng tâm lý khách hàng, thuyết phục được khách hàng bỏ tiền mua thì mới được gọi là thành công.

Cần chọn đúng thông tin để thể hiện trên website

Hiện nay công ty cung cấp dịch vụ website content còn rất ít. Nguyên nhân chủ yếu là vì nhiều doanh nghiệp còn chưa nhận ra vai trò quan trọng của content đối với website. Và TQT là một trong số ít công ty có thể giúp bạn thực hiện tốt điều này.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng content cho website của doanh nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn tốt nhất!

Thông tin liên hệ

Công ty Dịch Vụ Thương Mại TQT

Địa chỉ: 251/28/3 Lê Quang Định, Phường 7, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 0915829939

Website: https://tqtgroup.vn